Dịch vụ lái xe hộ LCDRIVER Lào Cai


Mục lục

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải, đặc biệt là kinh doanh vận tải công nghệ đều cho ra mắt dịch vụ lái xe hộ. Thực chất, loại hình dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm và đem lại nhiều tiện lợi cho người thuê. Thế nhưng vẫn có không ít hành khách có những hiểu lầm không đúng về dịch vụ lái xe hộ và nghĩ rằng nó không tốt. Vậy thực hư về loại hình dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng GoCheap tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Dịch vụ lái xe hộ là gì?

Dịch vụ lái xe hộ là dịch vụ do các công ty kinh doanh vận tải cung cấp. Các khách hàng là người có nhu cầu tìm kiếm những tài xế riêng để lái xe giúp cho mình. Có thể là lái xe cho người say, lái xe du lịch, lái xe đi công tác,... tuy nhiên, các khách hàng có thể thuê những tài xế này theo giờ với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng.


Ảnh (1). Dịch vụ lái xe hộ ngày càng phát triển

Thực chất thì dịch vụ cho thuê lái xe này đã được ra đời từ khá lâu, thế nhưng không được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây thì dịch vụ này bắt đầu được nhiều người quan tâm trở lại và nhu cầu ngày càng tăng cao, đặc biệt là sau khi Nghị định 100 của Chính phủ được ban hành. Mọi người thuê tài xế lái xe theo giờ để lái xe và đưa người về nhà an toàn, tránh bị phạt vì nồng độ cồn trong người.

Chính bởi vì sự quan tâm trở lại của khách hàng nên ngày càng có nhiều công ty vận tải mở thêm dịch vụ này. Kèm theo đó là rất nhiều vấn đề liên quan tới chất lượng dịch vụ và nguồn lao động phục vụ được đưa ra bàn tán, những lầm tưởng không đúng về loại hình dịch vụ này cũng không phải ít.

Những lầm tưởng về dịch vụ lái xe hộ

1. Giá rẻ hơn so với đi grab, taxi

Nhiều người vẫn nghĩ giá thuê lái xe theo giờ rẻ hơn giá thuê một chuyến grab hay taxi. Thế nhưng đây lại là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm.

Bởi vì mỗi cuốc xe grab hay taxi sẽ còn phụ thuộc vào số km mà bạn di chuyển, nếu gần giá sẽ rất rẻ , max cũng chỉ khoảng 200 - 250 nghìn đồng cho 5km.

Ngược, lại giá thuê tài xế không rẻ vào khoảng từ 499.000 đồng/ mỗi chuyến nhưng bạn lại có thể yêu cầu tài xế lái xe đưa bạn đi nhiều địa điểm khác nhau, thực chất cách này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tiện lợi trong nhiều trường hợp. Giá dịch vụ cho thuê lái xe của một số hãng xe cho các bạn tham khảo:

……

Zalo : Nhận Báo Giá

Ảnh (2). Giá thuê tài xế theo giờ không hề rẻ, chỉ phục vụ đối tượng cao cấp

2. Nghề lái xe hộ được coi như một nghề lao động phổ thông

Nếu bạn đang có suy nghĩ rằng nghề lái xe hộ là một nghề lao động phổ thông thì đây lại tiếp tục là một suy nghĩ không đúng. Thực chất, dịch vụ cho thuê lái xe theo giờ của các công ty là dịch vụ cao cấp và rất đặc biệt. Các khách hàng có thể thuê tài xế của công ty để lái xe cho mình trong suốt thời gian yêu cầu với những đặc thù riêng. Vậy thì tại sao lại bị xem là một nghề lao động phổ thông? và khách hàng có nên coi thường lái xe? Lái xe hộ là những người vừa có kinh nghiệm vừa có thâm niên lại có những kỹ năng đặc biệt khác nữa, họ xứng đáng là một lực lượng đặc biệt của cánh tài xế. Với tài xế LCDRIVER , Công Ty Chúng Tôi chỉ tuyển những lái xe có bằng cấp đại học đủ để thấy họ coi trọng chất lượng dịch vụ đến thế nào.

3. Thuê lái xe hộ không an toàn

Tài xế lái xe hộ bạn thuê tại các công ty đều là những tài xế đã có nhiều kinh nghiệm lái xe và đều được tuyển chọn nghiêm túc; được kiểm tra về lý lịch và cả kỹ năng. Ngoài ra họ còn được các công ty đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng đạt chuẩn 5 sao (tiêu biểu như thuexelaocai.com). Vì thế các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn bởi vì bạn đã có sự đảm bảo và bảo vệ từ các công ty cung cấp dịch vụ. 

Và so với việc tự lái xe khi đi du lịch thì việc thuê tài xế sẽ an toàn hơn rất nhiều. Các tài xế có kinh nghiệm lái xe các kiểu đường trường, đường đèo nên sẽ biết cách lái và xử trí những vấn đề trên đường đi, việc này là cực kỳ cần để tâm khi đi du lịch cùng gia đình. Nếu không có kinh nghiệm đổ đèo thì sẽ rất nguy hiểm, vì thế hãy thuê một bác tài chuyên nghiệp để chuyến đi được vui vẻ và an toàn hơn bạn nhé.

Với những vị khách hàng thân quen của thuexelaocai.com , đặc biệt là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ LCDRIVER chắc chắn đều biết và hiểu dịch vụ của chúng tôi chuẩn 5 sao như thế nào.


Dịch vụ cho thuê tài xế LCDRIVER Lào Cai được rất nhiều người yêu thích

THUEXELAOCAI tự tin là một trong những doanh nghiệp vận tải công nghệ cung cấp dịch vụ cho thuê lái xe theo giờ tốt nhất. Lợi thế của LCDRIVER Lào Cai đó chính là:

- Là đơn vị tiên phong tại Tây Bắc cung cấp dịch vụ lái xe hộ chuyên nghiệp và bài bản, có kinh nghiệm với khách hàng và đối tác lái xe Lào Cai.

- Mức giá cho thuê tài xế dịch vụ LCDRIVER hợp lý. Quý khách chỉ phải trả mức phí 499.000 đồng tối thiểu/ mỗi chuyến  cho tài xế đối với ngày thường và thuê ít nhất trong vòng 3 giờ. Các bạn có thể tham khảo mức giá của dịch vụ LCDRIVER tại địa chỉ: thuexelaocai.com

- Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, có mặt ngay sau 30 phút đăng ký. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình sẽ được tài xế tới đón đúng giờ

- Đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Những tài xế được tuyển chọn vào làm việc tại vị trí này đều có kinh nghiệm lái xe ít nhất là 5 năm. Kỹ năng lái xe tốt, có thể lái được nhiều dòng xe khác nhau; am hiểu đường phố, có thể lái xe đường đèo, đường trường và có thể lái xe qua đêm để phục vụ nhu cầu thuê lái xe đi du lịch của khách hàng.

- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự, tận tâm, chuẩn 5 sao.

Bài viết trên đã giải đáp những lầm tưởng cơ bản nhất của mọi người về dịch vụ lái xe hộ. Hy vọng sau khi xem bài viết thì các bạn sẽ có sự thay đổi suy nghĩ về loại dịch vụ này và sử dụng dịch vụ đúng cách hơn. Nếu bạn còn những băn khoăn hay mong muốn được tư vấn thêm về dịch vụ LCDRIVER Công ty thuexelaocai của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay (02143863862) cho chúng tôi nhé!

Zalo : Nhận Báo Giá