CHO THUÊ MÁY XÚC LÀO CAI

Chúng tôi chuyên cho thuê máy xúc ở khu vực tỉnh LÀO CAI và các tỉnh phía Tây Bắc dung tích gầu từ 0.1m3 đến 2m3 .

Máy xúc là một phương tiện rất cơ động và đa năng để hỗ trợ thực hiện các hạng mục xây dựng khác nhau. Chúng góp phần thay thế sức người một cách rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí . Máy xúc có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Dịch vụ cho thuê máy xúc đã có mặt và đồng hành cùng dịch vụ thi công xây dựng từ rất lâu . Công ty TNHH xây dựng MAI LONG ra đời dịch vụ cho thuê máy xúc từ năm 2016 , góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của quá trình xây dựng hạ tầng tại tỉnh Lào Cai. Giúp nhà thầu , chủ đầu tư có thêm được sự lựa chọn khi cần thuê máy xúc nói riêng và các thiết bị thi công khác nói chung.

Hiện nay chúng tôi đang cho thuê xe cuốc của các thương hiệu nổi tiếng như Kobelco, Hitachi , Sumitomo, Huyndai….Tất cả các máy móc thiết bị của chúng tôi đều hoạt động tốt và được bảo trì định kỳ hàng tháng. Chúng tôi phục vụ khắp các tỉnh phía Tây Bắc

Chúng tôi xin cung cấp đơn giá một số thiết bị hiện có để quý khách hàng tham khảo :

 1. Thuê máy xúc theo tháng  ( bao gồm xe và tài xế , không bao gồm nhiên liệu ) :

 2. Thuê máy xúc theo ca máy ( đã bao gồm tài xếvà nhiên liệu vận hành) :

Đến với dịch vụ cho thuê xe cuốc của công ty xây dựng Minh Lộc chúng tôi , Quý khách sẽ nhận được những cam kết như sau :

Quy trình khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy xúc của chúng tôi :

Khi có nhu cầu thuê máy xúc cũng như các thiết bị máy móc khác , Quý khách hàng vui lòng liên hệ :

02143.863.862

0962.906.393