Taxi tải, xe tải giá rẻ chỉ từ 149K/4Km TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI

Fanpage : https://www.facebook.com/taxitaimailonglaocai

SDT : 0214.3.863.862


Zalo : Nhận Báo GiáTAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI  cho thuê xe tải 5 tạ, 1,25 tấn rẻ nhất tại Lào Cai . Tính giá theo Kilomet, theo chuyến xe chạy 24H tất cả tuyến phố Lào Cai

TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, taxi tải thương hiệu uy tín hơn 10 năm từ 2005. 

Hệ thống TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI

Với hơn 25 đầu xe từ 5 tạ, 1.25 tấn, 1,4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, xe cẩu, xe nâng, xe tự hành… tại hơn 6 bãi đỗ xe tại Lào Cai chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của quý khách hàng.

TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI hẳn không còn xa lạ với khách hàng tại LÀO CAI  & Các Tỉnh Miền Bắc

Đội ngũ xe tải của TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI vẫn cần mẫn , ngày đêm mang đến cho khách hàng dịch vụ xe tải tốt nhất với giá rẻ nhất tại Lào Cai và các tỉnh lân cận

Không chỉ tính tiền theo Kilomet thông thường, TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI còn linh hoạt trong các hình thức thuê xe để tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với thuê theo chuyến, theo ngày, theo kilomet linh hoạt, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuê hợp lý.

Ví dụ:

Đội ngũ lái xe thân thiện, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, kỹ năng lái xe được đào tạo bài bản, tập huấn liên tục an toàn trên mọi nẻo đường.


BẢNG GIÁ CƯỚC XE TẢI, TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI

 (Cập nhật ngày 23/11/2023)


BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI ĐI TRONG THÀNH PHỐ LÀO CAI (PHẠM VI DƯỚI 15KM)

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI ĐI HỢP ĐỒNG NGOẠI TỈNH

Quý khách hàng giá trên chưa bao gồm chi phí cầu đường, qua phà (nếu có) bảng giá taxi tải được niêm yết công khai trên xe và trên website của chúng tôi.


KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG TAXI TẢI LÀO CAI

TAXI TẢI LÀO CAI xin gửi đến quý khách hàng kích thước và tải trọng tất cả các loại xe tải, taxi tải mà chúng tôi cung cấp. Dựa vào kích thước và tải trọng quý khách hàng có thể tính toán lựa chọn xe tải cho hợp lý.


Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với TỔNG ĐÀI : (02143)863.862 / HOTLINE: 0962906393 để được hỗ trợ chọn xe cho phù hợp. 

Ưu đãi khách hàng đặt lịch taxi tải MAI LONG LÀO CAI

Để chủ động trong việc thuê xe tải chở hàng, vận chuyển nội, ngoại thành, vận chuyển liên tỉnh TAXI TẢI LÀO CAI khuyến cáo khách hàng nên đặt lịch trước từ 1-2 ngày.

Vận Chuyển TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI dành ưu đãi từ 10-30% cho khách hàng đặt lịch taxi tải trước, chúng tôi cho phép bạn đặt lịch trước 7 ngày.

Trong lĩnh vực vận chuyển này, có thể nói TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI là 1 trong những đơn vị khai sáng, cung cấp dịch vụ xe tải, taxi tải đầu tiên tại Việt Nam và cũng là một trong số ít các doanh nghiệp dám cam kết 100% chất lượng dịch vụ.


BẢNG KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG XE TẢI

Lưu ý: TAXI TẢI LÀO CAI chỉ trở dưới tải trọng và dưới kích thước tối đa tùy theo đặc điểm hàng hóa của quý khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi tải của TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI

Để biết vì sao dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải của Công ty TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, được khách hàng tin tưởng thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề:

Lưu ý lựa chọn Taxi Tải LÀO CAI chính hãng.

Chính vì hiện nay, dịch vụ taxi tải đang rất được ưa chuộng, được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí mà ngày càng xuất hiện nhiều những đơn vị vận chuyển kém uy tín, không đảm bảo chất lượng.

Hiện này có một số cá nhân, tổ chức giảm mạo thương hiệu Kiến Vàng của công ty TAXI TẢI MAI LONG LÀO CAI . Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải LÀO CAI thì bạn cần phải xác minh tính chính xác của đơn vị dựa vào các dấu hiệu sau:

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ taxi tải vì thấy chúng tiện lợi, nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển thì dịch vụ taxi tải của Công ty TAXI TẢI LÀO CAI chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Và để tránh bị lừa đảo thì bạn nên kiểm tra thật kỹ các thông tin về công ty trước khi thực hiện giao dịch nhé.