Kinh nghiệm thuê xe máy LÀO CAI giá rẻ tránh mất tiền oan

Dịch vụ thuê xe máy LÀO CAI phát triển rất mạnh và đáng buồn là “cạm bẫy” cũng nhiều không kém, nhiều nơi chỉ chú ý lợi nhuận mà không chú ý đến chất lượng và sự an toàn của khách hàng: Xe cũ, kém chất lượng, thiếu uy tín, hợp đồng không rõ ràng…và vô số những rắc rối khác. Bạn nên bỏ túi một vài kinh nghiệm thuê xe máy ở LÀO CAI dưới đây để lựa chọn địa điểm thuê xe máy tại LÀO CAI uy tín nhé.

Đừng chủ quan với thủ tục thuê xe máy

Dù bạn có search ra vài địa điểm thuê xe máy uy tín LÀO CAI có vẻ là đáng tin cậy, thì vẫn có nguy cơ bị “gài” vào những tình huống éo le. Vì vậy bạn hãy đọc thật kỹ hợp đồng và soi kỹ các giấy tờ liên quan. Thường thì bạn chỉ được chủ cửa hàng cung cấp giấy đăng ký xe bản photo công chứng, và hãy yêu cầu đối chiếu với bản gốc nhé.

Sẽ rất phiền phức nếu bạn vướng vào những chiếc xe không có giấy tờ hoặc không rõ ràng đấy! 

Việc thứ 2, bạn cần hỏi rõ về phụ thu khi phát sinh giờ, ví dụ bạn trả xe trễ giờ thì giá thu thêm thế nào. Ngoài ra bạn có thể hỏi về các chương trình khuyến mãi và ưu đãi đi kèm. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thuê xe máy LÀO CAI tặng kèm khách hàng bản đồ, áo mưa hay tặng thêm xăng…

Kiểm tra độ an toàn của xe

Hợp đồng OK rồi chúng ta bắt đầu đến kiểm tra độ an toàn của xe. Điều này sẽ giúp chuyến hành trình của bạn an toàn, không có bất trắc xảy ra và hơn nữa là tránh phải đền tiền oan cho chủ cửa hàng.

Hãy cẩn thận kiểm tra thật kỹ độ mòn của lốp xe máy. 

Vì vậy, tốt nhất nên “soi” thật kỹ những chiếc xe cũ, vì rất có thể một vài bộ phận sắp hỏng, nếu bạn không cẩn thận sẽ phải đền tiền oan, hơn hết là không đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường. Ví dụ:

Cách tính thời gian thuê xe

Đây là mấu chốt để đánh giá giá thuê xe có rẻ hay không. Hầu hết khách thuê xe chỉ quan tâm đến mức giá thuê xe/ngày là bao nhiêu nhưng bỏ qua cách tính 1 ngày thuê xe của các cửa hàng cho thuê xe máy. Rất nhiều đơn vị cho thuê xe tại các tỉnh chẳng hạn tính 1 ngày thuê xe từ thời điểm nhận xe đến tối và niêm yết giá rẻ hơn.


THUÊ XE MAI LONG đồng hành với với quý khách trên mọi chặng đường, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng. 

Thực tế, những cửa hàng tính theo giá 24h như THUÊ XE MAI LONG mặc dù giá nhỉnh hơn một chút nhưng sẽ rất lợi nếu bạn muốn giữ xe qua đêm mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào cả.Vậy nên, hãy hỏi kỹ cách tính thời gian thuê xe và giờ phát sinh cửa cửa hàng tránh những hiểu lầm không đáng có và phải trả nhiều tiền hơn bạn nhé.

Trên đây là những địa chỉ cho thuê xe máy ở LÀO CAI uy tín và review chi tiết nhất. Hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và bỏ túi kinh nghiệm xương máu để đặt niềm tin lựa chọn địa điểm tốt nhất cho chuyến đi đến Thành phố địa đầu tổ quốc của mình.