Thuê Xe Hút Bể Phốt Tại Lào Cai

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất tại Lào Cai hút sạch 99%

Ở đâu có dịch vụ thông hút bể phốt, thông tắc cống giá rẻ nhất tại Lào Cai?

Zalo : Nhận Báo Giá


Tại vì sao chúng tôi lại hỏi quý vị một câu hỏi rất chi là mang tính khách quan như vậy? bởi vì dịch vụ Hút Bể Phốt Thông Tắc Cống đang là một dịch vụ rất quan trọng đối với quý khách hàng bởi tính tất yếu, nhu cầu của quý khách.

Vậy hàng loạt các câu hỏi được đặt ra là đâu là công ty tốt? đâu là đơn vị thi công tốt, sạch sẽ? đâu là đơn vị lấy giá rẻ phù hợp túi tiền người dân? đâu là đơn vị có hóa đơn chứng từ phù hợp với các công ty? đâu là đơn vị phục nhiệt tình nhất? hàng loạt các câu hỏi đặt ra để cho quý khách thấy tầm quan trọng của dịch vụ hút bể phốt giá rẻ.

Phòng tránh tình trạng lừa đảo 

Cũng giống như tất cả các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ khác. Quý khách nên cẩn trọng với những hành vi lừa đảo. Ngành dịch vụ vệ sinh môi trường có chi phí giao dịch khá cao. Vì thế đây cũng là miếng mồi béo bở cho kẻ gian. Trên thực tế chúng tôi đã ghi nhận rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo. Điều ngạc nhiên là không ít khách hàng đã có hiểu biết về các hành vi xấu này. Nhưng vẫn mắc câu, bởi chiêu trò ngày càng tinh vi của những đối tượng xấu này.

Rất nhiều trường hợp khách hàng đến với công ty chúng tôi, giữ một tinh thần cảnh giác cao độ. Thường hỏi cặn kẽ về công ty, chi tiết cách hoạt động và thông tin dịch vụ. Thậm chí còn răn đe về trách nhiệm pháp luật đối với nhân viên. Dưới góc độ của một đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng chúng tôi cần làm rõ điều này. Và qua trò chuyện, tìm hiểu, những khách hàng này cho biết mình vừa bị lừa, sử dụng dịch vụ của đối tượng lừa đảo. 

Hậu quả của việc sử dụng các dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

Các khách hàng bị dụ dỗ sử dụng các dịch vụ lừa đảo này chịu rất nhiều hậu quả. Nhẹ thì có người mất số tiền đặt cọc, hoặc cả số tiền thanh toán. Hoặc số lượng bùn thải hút không hết, hoặc không được hút một chút nào.  

Nặng hơn thì mất cả tiền và công trình còn bị hư hỏng do hút bể phốt không đúng kỹ thuật. Dẫn tới việc phải sửa chữa công trình gây mất thời gian và tốn kém chi phí.

Cách nhận biết các hành vi lừa đảo

Quý khách có thể nhận biết và phòng tránh các hành vi lừa đảo với các dấu hiệu như sau:

Cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ trên tờ rơi, dán trên tường, cột điện:

Đi trên đường phố Lào Cai sẽ không khó bắt gặp hình ảnh các bức tường, cột điện dán chằng chịt quảng cáo. Trong số này đa số là các quảng cáo dịch vụ hút bể phốt. Bạn nên cẩn trọng với các đơn vị trên tờ quảng cáo này

Các đơn vị cung cấp dịch vụ không có tên tuổi, địa chỉ rõ ràng:

Nếu nhận thấy công ty vệ sinh môi trường không có tên tuổi địa chỉ rõ ràng. Mà chỉ có số điện thoại thì bạn nên ngừng tìm hiểu và bỏ qua lựa chọn công ty này. Nếu không có tên tuổi, địa chỉ sẽ rất khó để tìm đối tượng để truy cứu trách nhiệm.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ mập mờ trong quá trình làm việc:

Khi quý khách hỏi các thông tin về dịch vụ, nếu nhận thấy phần trả lời ấp úng, lan man thì rất có thể đây là dịch vụ lừa đảo. Thông thường nhân viên tư vấn sẽ rất am hiểu về các dịch vụ của công ty, họ có thể trả lời lưu loát và vào rõ vấn đề.

Nhận thấy dấu hiệu sai phạm, lừa đảo khi cung cấp dịch vụ:

Nếu khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó. Khi đến cung cấp dịch vụ khách hàng nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, thì nên yêu cầu ngưng sử dụng dịch vụ. Và làm rõ các vấn đề mình nghi ngờ, để tránh bị lừa.

CẢNH GIÁC ! NGĂN CHẶN HÀNH VI LÀM ĂN CHỘP GIẬT, LÀM MẤT NIỀM TIN KHÁCH HÀNG !

Ngành dịch vụ Hút Bể Phốt tại Lào Cai đang là vấn đề khá quan trọng và mang tính cấp bách đối với quý khách hàng vậy nên sinh ra rất nhiều thủ đoạn lừa đảo, lừa dối khách hàng, cạnh tranh đối thủ như dán giấy đè lên SĐT của đối thủ, tranh cướp khách hàng, giả mạo thông tin để lừa gạt khách hàng, đăng tin quảng cáo linh tinh không đúng chủ đề cho khách hàng để lôi kéo KHÁCH HÀNG rồi CHẶT CHÉM một cách thậm tệ.

Vì Vậy, Quý khách hàng hãy lựa chọn một đơn vị có giá hút bể phốt tại Lào Cai phải chăng để phù hợp với túi tiền của mình và cũng như là thực hiện công việc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Công ty hút bể phốt Sạch và giải thưởng dịch vụ tốt nhất 2016 vì người tiêu dùng

 

UY TÍN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tiết Kiệm Chi Phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng dù cuộc gọi lúc nửa đêm hoặc rạng sáng

Hút Bể Phốt – Thông Tắc Cống Tại Lào Cai :

Hotline: 0962906393

Zalo : Nhận Báo Giá

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ hút bể phốt 

Giá thành trên mỗi một khối bùn thải là cố định. Nhưng ngoài ra sẽ còn có các yếu tố khác tác động trong quá trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Như về mặt thời gian: đường tắc, xe hỏng,… Còn với giá thành dịch vụ cũng chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. 

Khuyến cáo nên chọn đơn vị Hút Bể Phốt uy tín để sử dụng dịch vụ !

Giới thiệu về công ty hút bể phốt Sạch: 

Zalo : Nhận Báo Giá

Là đơn vị lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thi công, xử lý môi trường, hệ thống thoát nước, xử lý bồn rửa bát, thau rửa bể nước, xử lý các đường ống tắc nghẽn trong suốt 12 năm qua và đặc biệt dịch vụ Hút Bể Phốt Lào Cai, Thông Tắc Cống giá rẻ, Thông tắc đường dẫn nước thải đang là dịch vụ hàng đầu tại Lào Cai với đội ngũ 20 công nhân kĩ thuật do đơn vị chúng tôi đào tạo.

Dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai có mặt chỉ sau 15 phút tại bất cứ đâu

Với tiêu chí nhanh, sạch, gọn gàng mà lại giá cả phải chăng hi vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả quý khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thông Tắc Bồn Cầu cho các hộ gia đình, học sinh, sinh viên với mức giá rẻ nhất chỉ 150.000 VNĐ, với mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng ở mọi tầng lớp, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được chúng tôi là một công ty uy tín hàng đầu việt nam về sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường.

Ngành nghề kinh doanh vệ sinh bao gồm

+ Vệ sinh chung nhà cửa bao gồm: thu gom và xử lý chất thải chất thải sinh hoạt, thông hút bể phốt, thông tắc cầu cống bằng xe chuyên dụng

+ Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác: vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, chống thấm, khử mùi, …

Chi tiết:

– Vệ sinh bên ngoài cho tất cả các công trình, bao gồm các văn phòng, nhà máy, cửa hàng, cơ quan và các khu nhà đa mục tiêu khác;

– Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho khu nhà như làm sạch cửa sổ, làm sạch ống khói hoặc vệ sinh lò sưởi, lò thiêu, nồi cất, ống thông gió, các bộ phận của ống;

– Vệ sinh bể bơi hoặc bảo dưỡng; – Dịch vụ tẩy uế và tiệt trùng;

+ Thu gom chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp và rác thải độc hại

+ Thu gom chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp và rác thải không độc hại

+ Xử lý và tiêu huỷ chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, rác thải độc hại

+ Xử lý và tiêu huỷ chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, rác thải không độc hại

+ Thoát nước và xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp

+ Xử lý ô nhiễm nước, ô nhiễm đất, khử mùi và hoạt động quản lý chất thải khác

Chi tiết:

– Khử độc các vùng đất và nước ngầm tại nơi bị ô nhiễm, ở vị trí hiện tại hoặc vị trí cũ, thông qua sử dụng các phương pháp cơ học, hoá học hoặc sinh học;

– Khử độc và làm sạch nước bề mặt tại các nơi bị ô nhiễm do tai nạn, ví dụ như thông qua việc thu gom chất gây ô nhiễm hoặc thông qua sử dụng các chất hoá học;


Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai

Zalo : Nhận Báo Giá

Các công ty dịch vụ môi trường hiện nay thường phân chia ra 2 loại mức giá cho các quy mô công trình, bể phốt khác nhau. Tùy thuộc vào kích cỡ của bể phốt hoặc số lượng một lần hút ít hay nhiều mà đầu ra mức giá. Vào trường hợp nếu bạn sử dụng dịch vụ theo kiểu hút một lần nhưng nhiều bể phốt. Ví dụ như 2, 3 hộ gia đình hút chung một lúc,… Thì bạn có thể thương lượng giá dịch vụ với đơn vị cung cấp. Mức giá sẽ rẻ hơn khá nhiều so với hút một lần, khối lượng bùn thải ít.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt dành cho gia đình tại Lào Cai

Giá dịch vụ hút bể phốt dành cho gia đình sẽ đắt hơn tính trên một khối so với dành cho doanh nghiệp. 

Báo giá dịch vụ hút bể phốt dành cho công ty, khu công nghiệp tại Lào Cai

Các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp có số lượng người lớn. Vì vậy cũng phải sử dụng loại bể phốt cỡ lớn. Mỗi lần thông hút bể phốt phải dùng các loại xe cỡ lớn. Dịch vụ hút bể phốt dành cho đối tượng này có chi phí mềm hơn so với hộ gia đình. Cụ thể giá thành dành cho các công ty, khu công nghiệp như sau: 

TIÊU CHÍ DOANH NGHIỆP :

Uy tín là hàng đầu, chất lượng là tất cả, mang lại sự niềm tin, sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng.

Thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt của khách hàng.

Chúng tôi cập nhật và áp dụng những tiến bộ khoa học, phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.

Chúng tôi luôn luôn nghĩ sẽ xây dựng một thương hiệu, một công ty tốt nhất VIỆT NAM về dịch vụ vệ sinh môi trường.

Là niềm tin cho các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp lớn nhỏ và các hộ gia đình trên khắp cả nước…


Các lý do nên chọn công ty Hút bể phốt Sạch

Sở hữu nhân viên có kinh nghiệm cao trong nghề, thành thạo sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Với tiêu chí chất lượng phải là tốt nhất, vì thế việc sở hữu lượng công nhân chất lượng cao là cần thiết. Nhân viên của chúng tôi hoàn toàn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với mỗi loại công việc sẽ chia ra cụ thể, mỗi nhân viên sẽ chuyên về một dịch vụ nhất định để đảm bảo hiệu quả công việc được đẩy nên cao nhất. Không những thế nhân viên của chúng tôi được thường xuyên cử đi đào tạo, làm chủ những công nghệ, thiết bị mới. Vì thế họ có thể thành thạo sử dụng bất cứ loại máy móc tiên tiến nào một cách chuyên nghiệp hiệu quả nhất, mà không gây ảnh hưởng, sự cố đến công trình.

Máy móc thiết bị với số lượng lớn, tiên tiến nhất thị trường

Để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu lớn về dịch vụ thì máy móc, phương tiện là điều cần lưu ý. Hiện nay chúng tôi có thể cung cấp cùng lúc  dịch vụ cho số lượng lớn khách hàng. Đồng thời liên tục mua mới các thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cũng như đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe hơn về công nghệ của khách hàng.

Quy trình hoạt động rõ ràng, chịu trách  nhiệm trước pháp luật

Quy trình cung cấp dịch vụ đến khách hàng sẽ được chúng tôi làm rõ khi tư vấn. Đối với các dịch vụ khác nhau sẽ có quy trình làm việc khác nhau. Đối với dịch vụ hút bể phốt quy trình làm việc sẽ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận liên hệ của khách hàng: Tư vấn, giải đáp các thắc mắc về dịch vụ hoặc sự cố khách hàng gặp phải. Cung cấp tất cả thông tin về dịch vụ khi khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và triển khai dịch vụ: Khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt, chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng về quy trình dịch vụ, cũng như loại công nghệ thông hút phù hợp với quý khách. Sau đó liên hệ đến chi nhánh gần nhất tiến hành chuẩn bị thiết bị đến địa điểm khách hàng chỉ định.

Bước 3: Khảo sát bể phốt: Khi đến địa điểm khách hàng chỉ định chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát vị trí, tình trạng của bể phốt.

Bước 4: Thương lượng và ký kết hợp đồng: Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng để đi đến thống nhất về hợp đồng

Bước 5: Tiến hành công việc

Bước 6: Hoàn tất và bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra

Bước 7: Tiến hành thanh toán

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

+ Cam kết sau 15 phút có mặt xử lý thông tắc cống,  hút bể phốt.

+ Khảo sát – Tư vấn miễn phí, Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ, ban ngày, ban đêm hay là dạng sáng sớm.

+ Bảo hành 03 tháng đối với dịch vụ thông tắc – hút bể kể từ ngày thực hiện công trình.

+ Hỗ trợ 30 % phí dịch vụ đối với khách gọi hút bể phốt Lào Cai lần 02 trở đi.

Quý vị có thể thấy với lượng xe nhiều và lớn như trên thì chúng tôi hoàn toàn yên tâm và sẵn sàng phục vụ tất cả các quý khách là các doanh nghiệp lớn, các quý công ty, các cơ quan đoàn thể …

Sự tin tưởng và được quý khách ủng hộ là niềm tự hào lớn nhất của quý công ty ! Xin kính chúc quý khách luôn luôn khỏe mạnh, kinh doanh thành đạt, kiếm thật nhiều tiền và hơn nữa nếu cần xử lý vệ sinh môi trường vui lòng call chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất …

Hotline : 0962906393

Zalo : Nhận Báo Giá