CHO THUÊ XE LU tại Lào Cai

Xe lu sử dụng rất phổ biến trong các công trình thi công xây dựng. Tuy là một thiết bị khá đơn giản nhưng xe lu được ứng dụng rất nhiều, điển hình là sử dụng để lu nền sân, móng nhà, nền đất,… Nhiều người có nhu cầu đang tìm đến các dịch vụ cho thuê xe lu. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng dịch vụ luôn khiến khách hàng phải đắn đo. Hãy đến với xây dựng Minh Lộc, dịch vụ cho thuê xe lu uy tín, an tâm với mọi công trình.

Năng lực cho thuê xe lu của chúng tôi :

Với nhiều năm hoạt động trong ngành nghề cho thuê các thiết bị xây dựng. Minh Lộc luôn hoạt động với phương châm “Trao đổi – hợp tác – hài lòng”. Mục đích cuối cùng vẫn luôn là mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho bên đối tác.

Chúng tôi cung cấp , cho thuê các loại xe lu từ 990kg đến 35 tấn của các hãng Sakai, Bomag, Dynapac, Hamm. Tất cả các thiết bị của chúng tôi được bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ, rất ít khi xảy ra trục trặc trong quá trình thi công. Chúng tôi cũng sẵn có các thiết bị thay thế khi cần thiết .

Quy trình làm việc khi khách hàng thuê xe lu :


Lợi thế khi hợp tác cùng chúng tôi :

Đơn giá cho thuê xe lu để Quý khách hàng \tham khảo :

1. Thuê xe lu theo tháng  ( bao gồm xe và tài xế , không bao gồm nhiên liệu ) :

 2. Thuê xe lu theo ca máy ( đã bao gồm tài xế, nhiên liệu vận hành) :

Nói tóm lại, Minh Lộc là một địa chỉ vừa chất lượng vừa đáng tin cậy mà quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin. Rất nhiều khách hàng, đối tác đã đang và tiếp tục sử dụng dịch vụ cho thuê xe lu tại công ty chúng tôi. Hy vọng những thông tin hữu ích này. Sẽ giúp những ai đang có nhu cầu tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Khi có nhu cầu , Quý khách hàng có thể nhấc máy liên hệ : 02143.863.862