Thuê Xe Máy Ủi

Xe ủi sử dụng rất phổ biến trong các công trình thi công xây dựng. Xe ủi được ứng dụng rất nhiều, chủ yếu là sử dụng để san nền sân, nền đường , san lấp mặt bằng , ủi vật liệu xây dựng,… Nhiều người có nhu cầu đang tìm đến các dịch vụ cho thuê xe ủi tại Tỉnh Lào Cai và các tỉnh phía bắc . Tuy nhiên, giá cả và chất lượng dịch vụ luôn khiến khách hàng phải đắn đo. Hãy đến với xây dựng MAI LONG , dịch vụ cho thuê xe ủi uy tín, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Năng lực cho thuê xe lu của chúng tôi :

Chúng tôi cung cấp , cho thuê các loại xe ủi từ D20 đến D60 nhãn hiệu Komatsu và một số dòng xe của Mitsubishi, CAT. Tất cả các thiết bị của chúng tôi được bảo dưỡng và chăm sóc định kỳ, rất ít khi xảy ra trục trặc trong quá trình thi công. Chúng tôi cũng sẵn có các thiết bị thay thế khi cần thiết .

Các thiết bị này được nhập nguyên chiếc ( một số đã qua sử dụng ) tại các nước như : Nhật Bản , Mỹ , Trung Quốc. Hiện tại số lượng xe tại công ty của chúng tôi là 26 chiếc.

Quy trình làm việc khi khách hàng thuê xe lu :


Giá cho thuê xe ủi theo tháng  ( bao gồm xe và tài xế, không bao gồm nhiên liệu ) :

 Giá cho thuê xe ủi theo ca máy ( đã bao gồm tài xế, nhiên liệu vận hành) :

Quý khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê xe ủi của xây dựng MAI LONG chúng tôi vì sao ?

Ngoài ra hiện chúng tôi đang có sẵn các thiết bị cho thuê như sau :

với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị công trình nói chung , cho thuê xe ủi nói riêng . Chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ Quý khách hàng .

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu :

02143.863.862